:: Trang chủ 6 Ttrường Khách Sạn Chính Quy
6 trường Khách Sạn Chính Quy

6 trường Khách Sạn Chính Quy

 

 

Thuỵ Sĩ được biết đến khắp nơi trên thế giới hơn 100 năm chiếc nôi của  ngành giáo dục nghiệp vụ Quản Lý Khách Sạn. Ngôi trường đầu tiên Ecole Hotelière De Lausanne (EHL) thành lập năm 1883 giảng dạy bằng tiếng Pháp. Đến năm 1980 xuất hiện trường Quản Lý Khách Sạn (QLKS) giảng dạy bằng tiếng Anh nằm vào hệ thống trường tư Thụy sĩ. Cho đến nay Thụy sĩ có đến gần 30 trường QLKS giảng dạy bằng tiếng Đức, Pháp, Ý, Anh, nhưng trong đó chỉ có 6 trường Cao đẳng quảng lý khách sạn dưới đây, được chính phủ công nhận và cấp bằng và trường Ecole Hotelière De Lausanne EHL được chính phủ công nhận là trường đại học, tất các các trường này được chính phủ Thụy sĩ cung cấp tài chính và quản lý chương trình giáo dục nên chất lượng đào tạo cao và học phí thấp.

 

Swiss School of Tourism and Hopitality SSTH

Trường Quản Lý Khách Sạn | SSTH

(Giảng dạy tiếng Đức hoặc tiếng Anh)

 

SSTH Trường Du lịch và Khách sạn Thuỵ Sỹ: Trong hơn 40 năm các trường học Thụy Sĩ SSTH Du lịch và Khách sạn đã chuẩn bị những người trẻ tuổi cho sự nghiệp chuyên nghiệp của họ, với sự tập trung đặc biệt vào khách sạn và ẩm thực. Tất cả các chương trình ở các cấp học, có một mạnh nghiêng về phía tay trên kinh nghiệm. Nhờ kiến ​​thức được thành lập và kinh nghiệm làm việc thực tế, sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào lĩnh vực ngay lập tức và cảm thấy thoải mái, và có thể chấp nhận, trách nhiệm.

Đọc thêm...

 

Ecole Hotelière De Genève EHG

Trường Quản Lý Khách Sạn Geneva | EHG

(giảng dạy bằng tiếng Pháp)


Ecole Hotelère De Genève (EHG) trường Quản Lý Khách Sạn duy nhất tại Thụy sĩ giảng dạy bằng tiếng Pháp do Liên Bang Giáo Dục và Đào Tạo Thụy Sĩ (OPET) công nhận và bảo đảm tuyệt đối chất lượng đào tạo chuyên ngành. EHG thành lập vào năm 1914 tại trung tâm thành phố Geneva, là một trong rất ít các trường có truyền thống giáo dục chuyên ngành uy tín và lâu đời nhất tại Thụy sĩ. Các khóa học lý thuyết kết hợp với khóa thực tập tại khách sạn nhà hàng luôn mang đến những kiến thức kinh nghiệm quý giá trong nghề nghiệp tương lai.

Đọc thêm...

 
 

SHL Schweizerische Hotelfachschule Luzern

Trường Quản Lý Khách Sạn  | SHL

 

SHL Hotelfachschule Lucerne, một trong các trường quản lý khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. HF bằng tốt nghiệp / SHL cho phép bạn để có một hoạt động quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn. SHL được công nhận bởi Liên bang Thụy Sĩ, Swiss Hotel Management School Lucerne SHL, các chương trình học tập tại đây đều được kết hợp các khóa thực tập có trả lương. Do chính phủ hổ trơ về tài chính nên học phí thấp, ngoài ra sinh viên Thụy sĩ được cấp học bổng tùy theo chính sách của mỗi tiểu bang.

Đọc thêm...

 
 

Hotelfachschule Thun

Trường Quản Lý Khách Sạn Thun | HF Thun

 

Hotelfachschule Thun quản lý khách sạn trường học ở bang Bern ở Thụy Sĩ, trường quản lý khách sạn, L ehrgang Dipl.-HF kinh doanh khách sạn nhà hàng Chân dung giáo dục trường học - Khóa học Tin tức - Sự kiện Giới thiệu việc làm Liên kết cựu sinh viên E upplementary giáo dục NDS (Nachdiplomstud Willkommen L ehrgang Dipl kinh doanh khách sạn nhà hàng HF Porträt der Schule Ausbildung - Lehrgang Tin tức - Sự kiện Stellenbörse Liên kết Ehemalige E rgänzende Bildungsangebote NDS (Nachdiplomstudium)

Đọc thêm...

 
 

Belvoirepark Hotel School

Trường Quản Lý Khách Sạn Belvoirpark Belvoirkpark Zurich

 

Hotelfachschule Belvoirpark, Trường quản lý khách sạn, nhà hàng tại trung tâm thành phố Zurich, thuộc tiểu bang Zurich, trường quản lý khách sạn, L ehrgang Dipl.-HF kinh doanh khách sạn nhà hàng Chân dung giáo dục trường học - Khóa học Tin tức - Sự kiện Giới thiệu việc làm Liên kết cựu sinh viên E upplementary giáo dục NDS (Nachdiplomstud Willkommen L ehrgang Dipl kinh doanh khách sạn nhà hàng HF Porträt der Schule Ausbildung - Lehrgang Tin tức - Sự kiện Stellenbörse Liên kết Ehemalige E rgänzende Bildungsangebote NDS (Nachdiplomstudium)

Đọc thêm...

 
 

Scuola Superiore alberghiera e del turismo

Trường Quản Lý Khách Sạn Lugano | SSAT

 

Trường Nhà nước của khách sạn và Quản Lý Du Lịch (SSAT) được định hướng đối với việc giáo dục quản lý và nhân viên trong tương lai cho khu vực khách sạn, du lịch và du lịch: khách sạn, khu nghỉ mát, nhà hàng, văn phòng du lịch, công ty quản lý điểm đến, công ty lữ hành, cơ quan du lịch, giao thông vận tải công cộng và tư nhân các công ty. SSAT "du lịch chuyên gia" và "quản lý khách sạn và nhà hàng" bằng cấp được công nhận ở cấp độ liên bang, và trong Liên minh châu Âu.

Đọc thêm...

 
 

SwissStudy (Thụy sĩ)
Trachslauerstrasse 6C  CH - 8840 Trachslau Switzerland
Tel. 1. +41 (0) 55 412 22 47, Tel. 2. +41 (0) 79 373 26 22
info@swissstudy.info