:: Trang chủ 10 Trường đại học tổng hợp
10 trường đại học

University of Geneva

Trường Đại Học Geneva

 

University of Geneva, trường Đại học Geneva thành lập năm 1559,  ngày nay nó là trường đại học tổng hợp lớn thứ hai ở Thụy Sĩ. Các chương trình trong nhiều lĩnh vực nhưng đặc biệt lưu ý cho các chương trình quan hệ quốc tế (Geneva là một trung tâm đóng trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế), pháp luật, nghiên cứu khoa học (với một bản ghi của các phát hiện đáng chú ý trong khoa học hành tinh và di truyền) và thần học.

Đọc thêm...

 

University of Lausanne

Trường Đại Học Lausanne

 

UNIL được thành lập năm 1537, trường Đại học Lausanne bao gồm bảy khoa có khoảng 11.000 sinh viên và 2.200 chuyên gia trong việc nghiên cứu và phát triển. Sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên, giáo sư và giảng viên giảng dạy được tại ba trung tâm đại học và lớn nhất trong số đó là ở Dorigny trên bờ hồ Geneva.

Đọc thêm...

 
 

University of St. Gallen

Đại học St. Gallen

 

Được thành lập vào năm 1898, Đại học St Gallen (HSG) tiếp tục theo đuổi mục tiêu cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục định hướng thực hành, hướng theo một quan niệmthích hợp của kinh doanh, kinh tế, pháp luật, và khoa học xã hội. HSG luôn được xếp hạng trong số các trường Quản trị kinh doanh hàng đầu ở châu Âu, EQUIS và AACSB công nhận quốc tế cam kết một chương trình toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Đọc thêm...

 
 

University of Bern

Trường Đại Học Bern

 

Trường Đại học Tổng Hợp Bern nổi tiếng trên mọi lĩnh kỷ luật tạo nên chất lượng giảng dạy hiệu quả, đặc biệt mối liên hệ mật thiết đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của thủ đô. Đại học Bern luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại các Viện Vật lý, Nghiên cứu không gian, đây cũng chính là viện vật lý đã tham gia vào cuộc thám hiểm lên mặt trăng đầu tiên của nhân loại.

Đọc thêm...

 
 

University of Luzern

Trường Đại Học Luzern

 

UNILU Trường Đại học của Lucerne và trường đại học có lịch sử vẫn còn non trẻ, thành lập năm 2000. Mặc dù sô lượng sinh viên từ 2.000, tuy nhiên luôn đáp ứng mọi điều kiện của một trường đại học chính quy thực sự trong sự quản lý và phát triển giáo dục và đào tạo tiểu bang và lien bang Thụy sĩ, luôn cung cấp sinh viên một mức độ tuyệt vời và khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân. Các khóa học được cung cấp truyền thống cũng như trong các môn học liên ngành.

Đọc thêm...

 
 

University of Basel

Trường Đại Học BaselĐược thành lập năm 1460, Đại học Basel (ĐH Basel, Schweiz) là trường đại học lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Một trường đại học khá nhỏ với một truyền thống lâu đời của sự xuất sắc. Nằm trên biên giới ba quốc gia của Thụy Sĩ, Đức, và Pháp, Basel là cốt lõi của trung tâm châu Âu. Trường Đại học nằm hấp dẫn gần trung tâm thành phố thời trung cổ

Đọc thêm...

 
 

University of Neuchatel

Trường Đại Học Neuchatel

 

UniNE thành lập năm 1838 "Académie de Neuchâtel" đã trở thành một trường đại học vào năm 1909. Ngày nay Đại học Neuchatel bao gồm năm khoa, cụ thể là : nhân văn, khoa học, pháp luật, kinh tế và thần học, bao gồm khoảng 30 lĩnh vực khác nhau. Trường đại học cung cấp một thiết lập duy nhất ở Thụy Sĩ nói tiếng Pháp, đảm bảo tiếp xúc gần gũi giữa giáo viên và sinh viên 3.800, trong đó 550 sinh viên tiến sĩ. Đại học Neuchatel cung cấp:

Đọc thêm...

 
 

University of Fribourg

Trường Đại Học Fribourg

 

University of  Fribourg, trường Đại học Fribourg là các trường đại học song ngữ "tuyệt hảo" ở Thụy Sĩ, Fribourg là một thị trấn đại học điển hình, với một chất lượng cao của cuộc sống và điều kiện tuyệt vời cho các tiến triển trong các nghiên cứu. Tại ngã tư của ngôn ngữ Đức và La Mã, nó tạo thành một cầu nối văn hóa giữa các truyền thống Đức và Pháp, cũng như giữa miền bắc và miền nam châu Âu.

Đọc thêm...

 
 

University of Zurich

Trường đại học Zurich

 

Đại học Zurich là trường đại học lớn nhất ở Thụy Sĩ và đóng một vai trò hàng đầu trong giáo dục Thụy Sĩ. Số lượng hơn 24.000 sinh viên tham gia hàng loạt các ngành nghiên cứu của hơn 100 chương trình khác nhau và hơn 3.000 ngành trong bảy khoa. Điều này chính là sự cam kết mạnh mẽ của trường đại học tiêu chuẩn khoa học cao nhất và nghiên cứu mang trách nhiệm nền tảng của sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy.

Đọc thêm...

 
 

University of Lugano

Trường Đại Học Lugano

 

USI  thành lập vào năm 1996, Đại học Lugano (USI) là một trường đại học được công nhận liên ngành và đa ngôn ngữ với bốn khoa, trường có cơ sở hạ tầng chất lượng cao tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên giáo viên tương tác và tạo điều kiện lý tưởng để nghiên cứu, nghiên cứu ở cả hai trường Lugano và Mendrisio.

Đọc thêm...

 
 

SwissStudy (Thụy sĩ)
Trachslauerstrasse 6C  CH - 8840 Trachslau Switzerland
Tel. 1. +41 (0) 55 412 22 47, Tel. 2. +41 (0) 79 373 26 22
info@swissstudy.info