:: Trang chủ
7 Trường Đại Học Ứng Dụng

University of Applied Science Southern

Đại học Khoa học Ứng dụng và nghệ thuật của miền Nam Thụy Sĩ | SUPSI

 

Đại học SUPSI ứng dụng Khoa học và Nghệ thuật miền Nam Thụy Sĩ là một trong tám SUP trường Đại học được công nhận trên toàn thế giới. Phương pháp giảng dạy hiện đại thông qua hỗn hợp các bài học với lý thuyết khoa học một khía cạnh nghề nghiệp, cam kết nghiên cứu cũng có thể được kết hợp với thực hành chuyên môn. Tầm quan trọng rất lớn được đặt trên nghiên cứu, được thực hiện bằng phương tiện của các dự án hoặc phân công của cơ quan lớn của châu Âu và quốc gia trên cơ sở hồ sơ dự thầu cạnh tranh, hoặc ủy quyền bởi các công ty và các tổ chức.

Đọc thêm...

 

University of Applied Science Lucern

Đại học Khoa học ứng dụng Lucerne | HSLU

 

Lucerne Đại học Khoa học ứng dụng, HSLU, Đức: Hochschule Luzern Năm 1997, bảy khu vực, công tài trợ các trường đại học khoa học ứng dụng được tạo ra ở Thụy Sĩ. Chương trình của họ mức độ được phê duyệt bởi Bộ Nội vụ kinh tế Liên bang. Hơn 4100 học sinh được ghi danh vào chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Lucerne. Nó bao gồm nhiều khu giảng đường, tất cả chúng nằm ở trung tâm, hoặc gần, thành phố Lucerne.

Đọc thêm...

 

University of Applied Science Zurich

Đại học Khoa học ứng dụng Zurich  |  Zürcher Fachhochschule

 

Zurich Đại học Khoa học ứng dụng (tiếng Đức: Zürcher Fachhochschule) là một trường đại học nhà nước và một trong các trường đại học lớn nhất ở Thụy Sĩ, cung cấp cử nhân và thạc sỹ. Đại học Khoa học Ứng dụng Zurich là trường Đại học lớn thứ hai ở Thụy Sĩ sau khi Đại học Zurich. Các trường Đại học sau đây là một phần của trường Đại học Khoa học ứng dụng Zurich: ZHAW - Zürcher Hochschule für Angewandte Wissenschaften.ZHdK - Zürcher Hochschule der Künste.PHZH - Pädagogische Hochschule Zürich.HWZ - Hochschule für Wirtschaft Zürich.HSZ-T - Hochschule für Technik Zürich.

Đọc thêm...

 
 

University of Applied Science Eastern

Đại học khoa học ứng dụng Tây Thụy Sĩ  | HES-SO

 

Đại học khoa học ứng dụng Tây Thụy Sĩ - HES-SO Khai trương vào năm 1997, HES-SO là mạng lưới giáo dục chuyên nghiệp lớn nhất ở Thụy Sĩ cao hơn. Nó hiện đang lưu trữ một số 14'000 sinh viên: ngày quan trọng. 27 trường học của nó nằm trong 33 trang web của bang Fribourg, Geneva, Jura, Neuchâtel, Valais, Vaud và Berne, 31 trang web cung cấp các khóa học và các dịch vụ khác trong sáu lĩnh vực chính của nghiên cứu: Cơ khí và Kiến trúc, quản lý và dịch vụ, thiết kế và Mỹ thuật, Y tế, Công tác Xã hội Âm nhạc và nhà hát.

Đọc thêm...

 

University of Applied Science Northwest

Đại Học Ứng Dụng Đông Nam Thụy sĩ  FHNW

 

FHNW (Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ, De: Fachhochschule Nordwestschweiz) được hình thành từ việc sáp nhập trong năm 2006 của ba trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng (Aargau, Basel-Stadt và Basel-Land và Solothurn), Trường Giáo dục của Solothurn và Trường Giáo dục và Khoa học Xã hội của Basel-Stadt và Basel-Land và Học viện Âm nhạc Basel [ Âm nhạc-Akademie der Stadt Basel. FHNW và chín trường của nó được phân phối trên bốn bang, và các cơ sở trong Aarau, Basel, Brugg, Liestal, Muttenz, Olten, Solothurn, Windisch và Zofingen. Các trường học đều đáp ứng các yêu cầu của cục liên bang về Giáo dục chuyên nghiệp và Công nghệ (BBT / OPET) bằng cách cung cấp đào tạo các chuyên ngành của mình.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 of 2

SwissStudy (Thụy sĩ)
Trachslauerstrasse 6C  CH - 8840 Trachslau Switzerland
Tel. 1. +41 (0) 55 412 22 47, Tel. 2. +41 (0) 79 373 26 22
info@swissstudy.info