:: Trang chủ
2 Trường Đại Học Bách Khoa

Đai học bách khoa Lausanne

 

Đại Học Bách Khoa Kỹ Thuật Lausanne   |    EPFL  Lausanne

 

Trường Đại học bách khoa kỹ thuật liên Lausanne (Ecole Polytechnique de Lausanne EPFL), được thành lập vào năm 1853, trung tâm nghiên cứu hàng đầu thu hút một số trí thức tốt nhất trên thế giới. Độc đáo nằm trong một trong những nơi đẹp nhất của châu Âu, 10.000 sinh viên chia sẻ khuôn viên trường và tương tác hàng ngày để tìm hiểu và khám phá. Hơn một trăm quốc gia được đại diện trong khuôn viên trường và 50% của đội ngũ giảng viên có nguồn gốc từ nước ngoài. EPFL cung cấp chương trình  thạc sĩ trong kỹ thuật, khoa học cơ khí, máy tính và khoa học  truyền thông, khoa học đời sống, xây dựng dân dụng, kiến ​​trúc và nghiên cứu môi trường. Chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tận hưởng nhiều cơ hội giao lưu quốc tế. Khuôn viên trường được xây dựng để khuyến khích học tập liên ngành và tham gia vào các dự án nghiên cứu trong "khuôn viên 250 phòng thí nghiệm và nhóm nghiên cứu.

Ngoài xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu, EPFL cam kết chuyển giao công nghệ như là một phần cơ bản của sứ mệnh của mình. Trung bình cứ 10 công ty mới bắt đầu được hình thành  từ sáng kiến ​​được phát hiện tại EPFL.

Đọc thêm...

 

Đai học bách khoa

 

Hai Trường Đại Học Bách Khoa Kỹ Thuật | ETHZ Zurich  EPFL Lausanne

 

Hai trường Đại Học Bách Khoa Kỹ Thuật ETH Zurich (ETHZ) và Ecole Polytechnique Fédérale de Lausanne (EPFL)  trực thuộc liên bang quản lý. Chất lượng đào tạo ở mức độ tốt nhất. Hầu hết các chương trình CỬ NHÂN (BACHELOR), THẠC SĨ (MASTER) giảng dạy bằng hai thứ tiếng quốc gia Pháp hoặc Đức. Tuy nhiên vẫn có một số chương trình Thạc sĩ (Master) giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc kết hợp các tiếng Pháp, Đức hoặc Ý hoặc Anh. Hệ thống trường đại học bách khoa kỹ thuật có cơ cấu tổ chức và chương trình giáo dục tương tự như hệ thống đại học tổng hợp nhưng chuyên các khoa Kỹ thuật, Cơ khí, Khoa học... Hệ cử Nhân đào tạo trong 3 năm, thạc sĩ từ  1 đến 2 năm,  tiến sĩ từ 2 đến 3 năm. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học  tập và nghiên cứu ngày càng tăng nhanh chiếm đến 41,6% tại trường Bách Khoa Kỹ Thuật Lausanne và 23,5% tại trường Đại Học Bách Khoa Kỹ Thuật Zurich.

 

 

Đai học bách khoa kỹ thuật Zurich    | ETHZ Zurich

 


Trường đại học bách khoa kỹ thuật ETH Zurich luôn xếp hạng các trường đại học hàng đầu ở lục địa châu Âu và thế giới.  ETH Zurich là một cầu thủ hàng đầu trong nghiên cứu và giáo dục ở Thụy Sĩ và thế giới đào tạo chương trình cử nhân của, thạc sĩ, và chương trình tiến sĩ trong kỹ thuật và khoa học tự nhiên. Ngôn ngữ giảng dạy trong các chương trình cử nhân tiếng Đức, trong khi các khóa học ở cấp sau đại học được dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các chương trình mức độ cung cấp một cơ sở khoa học vững chắc, trang bị sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến thức và kỹ năng ứng dụng trong kinh doanh, công nghiệp, doanh nghiệp hay các nhà khoa học triển vọng quốc tế: Gần 60% của các giáo sư đã được tuyển chọn từ nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời và môi trường đô thị hấp dẫn của Zurich làm ETH Zurich nơi lý tưởng phát triển tính sáng tạo. Mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp gắn bó chặt chẻ. Zurich thành phố nhất Thụy sĩ là trung tâm kinh tế của Thụy Sĩ và hàng loạt nhiều công ty quốc tế đặt trụ sở chính tại đây. Ngoài đẳng cấp thế giới trong giáo dục Zurich cung cấp nhiều điểm nổi bật khác: sự tinh tế đô thị, cơ sở vật chất, thể thao tuyệt hảo, một phạm vi rộng lớn của các dịch vụ văn hóa và giải trí, và một cuộc sống về đêm sôi động.

Đọc thêm...

 
 

SwissStudy (Thụy sĩ)
Trachslauerstrasse 6C  CH - 8840 Trachslau Switzerland
Tel. 1. +41 (0) 55 412 22 47, Tel. 2. +41 (0) 79 373 26 22
info@swissstudy.info