:: Trang chủ
10 trường đại học

University of Lugano

Trường Đại Học Lugano

 

USI  thành lập vào năm 1996, Đại học Lugano (USI) là một trường đại học được công nhận liên ngành và đa ngôn ngữ với bốn khoa, trường có cơ sở hạ tầng chất lượng cao tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên giáo viên tương tác và tạo điều kiện lý tưởng để nghiên cứu, nghiên cứu ở cả hai trường Lugano và Mendrisio.

Đọc thêm...

 

University of Zurich

Trường đại học Zurich

 

Đại học Zurich là trường đại học lớn nhất ở Thụy Sĩ và đóng một vai trò hàng đầu trong giáo dục Thụy Sĩ. Số lượng hơn 24.000 sinh viên tham gia hàng loạt các ngành nghiên cứu của hơn 100 chương trình khác nhau và hơn 3.000 ngành trong bảy khoa. Điều này chính là sự cam kết mạnh mẽ của trường đại học tiêu chuẩn khoa học cao nhất và nghiên cứu mang trách nhiệm nền tảng của sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy.

Đọc thêm...

 

University of St. Gallen

Đại học St. Gallen

 

Được thành lập vào năm 1898, Đại học St Gallen (HSG) tiếp tục theo đuổi mục tiêu cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục định hướng thực hành, hướng theo một quan niệmthích hợp của kinh doanh, kinh tế, pháp luật, và khoa học xã hội. HSG luôn được xếp hạng trong số các trường Quản trị kinh doanh hàng đầu ở châu Âu, EQUIS và AACSB công nhận quốc tế cam kết một chương trình toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật cao nhất.

Đọc thêm...

 
 

University of Bern

Trường Đại Học Bern

 

Trường Đại học Tổng Hợp Bern nổi tiếng trên mọi lĩnh kỷ luật tạo nên chất lượng giảng dạy hiệu quả, đặc biệt mối liên hệ mật thiết đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của thủ đô. Đại học Bern luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại các Viện Vật lý, Nghiên cứu không gian, đây cũng chính là viện vật lý đã tham gia vào cuộc thám hiểm lên mặt trăng đầu tiên của nhân loại.

Đọc thêm...

 

University of Luzern

Trường Đại Học Luzern

 

UNILU Trường Đại học của Lucerne và trường đại học có lịch sử vẫn còn non trẻ, thành lập năm 2000. Mặc dù sô lượng sinh viên từ 2.000, tuy nhiên luôn đáp ứng mọi điều kiện của một trường đại học chính quy thực sự trong sự quản lý và phát triển giáo dục và đào tạo tiểu bang và lien bang Thụy sĩ, luôn cung cấp sinh viên một mức độ tuyệt vời và khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân. Các khóa học được cung cấp truyền thống cũng như trong các môn học liên ngành.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 of 2

SwissStudy (Thụy sĩ)
Trachslauerstrasse 6C  CH - 8840 Trachslau Switzerland
Tel. 1. +41 (0) 55 412 22 47, Tel. 2. +41 (0) 79 373 26 22
info@swissstudy.info