:: Trang chủ

alt

 

Quí phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên thân mến!
                                           

Trong mỗi chúng ta ai cũng đều ấp ủ những ước mơ riêng cho bản thân mình. Có những ước mơ thật bình dị nhưng cũng có những ước mơ thật lớn lao…Thế giới của những ước mơ thật phong phú và đa dạng, mỗi một mơ ước là một lời nguyện cầu, một hi vọng của mỗi một con người. Ước mơ giúp chúng ta sống có mục đích hơn, động viên ta và cũng tạo cho ta một niềm tin lạc quan trong cuộc sống.
 
Hãy mơ những gì mình muốn mơ, hãy tới những nơi mình muốn đến bởi bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn muốn. Nếu bạn đang có ước mơ đi „Du Học“ sẽ nghĩ đến một ngày nào đó sẽ rời Việt Nam đến một đất nước tiên tiến và hiện đại hơn để học tập điều hay, kiến thức quý báu và mong muốn tích lũy được những kinh nghiệm mai này đem kiến thức giúp ích trước hết cho bản thân, sau đó là gia đình và quê hương yêu dấu. Du Học là sự đầu tư lớn lao từ mọi phương diện, học lực, tài chính, cố gắng đạt mục đích tương lai tươi sáng.
 
Chúng tôi hân hạnh xin giới thiệu dịch vụ Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ SwissStudy hoạt động tại Thụy sĩ  theo phong cách tư vấn gia đình, trung thực, hỗ trợ du học sinh nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống học tập sinh hoạt tại Thụy sĩ.  Chúng tôi rất thấu hiểu nỗi băn khoăn và lo lắng của các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đang đắn đo tìm kiếm hướng đi đúng đắn theo nguyện vọng mỗi cá nhân.
 
Trong thời gian qua chúng tôi rất hân hạnh tiếp nhận sinh viên từ miền Bắc, Miền Trung đến miền Nam Việt nam và cả sinh viên Việt nam chuyển sang từ các nước Pháp, Hà lan, Đức, Cyprus, New Zealand, Singapore, Czech, Hà Lan.. tiếp tục con đường học tập và nghiên cứu tại Thụy sĩ.  
 
Chúng tôi không chỉ dừng lại ở chức năng Tư Vấn Du Học cung cấp thông Du Học mà còn phát triển hỗ trợ mở rộng liên kết với các công ty cung cấp việc thực tập có lương tại Thụy sĩ, USA tạo điều kiện sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn chuyên môn, đây là bước ngoặc mới hoàn hảo kiến thức bước vào nghề nghiệp đích thực. 

Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, sinh viên, học sinh đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
 
Trân trọng,
 
SwissStudy, Lê Thị Nga

 

SwissStudy (Thụy sĩ)
Trachslauerstrasse 6C  CH - 8840 Trachslau Switzerland
Tel. 1. +41 (0) 55 412 22 47, Tel. 2. +41 (0) 79 373 26 22
info@swissstudy.info