:: Trang chủ

 

Hệ giáo dục tư thục và tầm quan trọng 

 

 

 

Hệ giáo dục tư thục từ nầm non đến đại học

 

Hệ thống trường tư thục đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và giáo dục Thụy sĩ , hàng năm với con số lý tưởng  hơn 25.000 sinh viên từ nước ngoài và những con số dự đoán ngày càng tăng trong tương lai. Hệ thống các trường giáo dục từ cấp mầm non, trung học, đại học đa ngành. Hệ thống trường tư hoạt động theo quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mỗi lớp học số lượng học viên từ 16 đến 26 tạo điều kiện thuận lợi khả năng tiếp thu kiến thức tốt. Hệ thống trường tư hoạt động một cách độc lập với chính phủ, học phí cao, nhu cầu tuyển sinh và chất lượng đào tạo giữa các trường có khác nhau, tuy nhiên vẫn có một số trường tư được chính phủ trợ cấp tài chính, quản lý chương trình và công nhận chất lượng. Hiện nay Thụy Sĩ có khoảng 250 thành viên trong hệ thống trường tư thục liên bang Swiss federation private schools.

 

 

 

Hệ các trường  Quản lý khách sạn

Thuỵ sĩ được cho là chiếc nôi của ngành giáo dục nghiệp vụ Quản Trị Khách Sạn từ thế kỷ 19 và cho đến ngày nay đã thu hút số đông sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các trường quản lý khách sạn Thụy sĩ  giảng dạy bằng tiếng Anh đều nằm trong hệ thống giáo dục tư thục, học phí cao và chất lượng cơ sở vật chất, điều kiện tuyển sinh cũng khác nhau giữa các trường.

Thụy sĩ có 5 trường quản lý khách sạn giảng dạy bằng tiếng Pháp, Đức Ý đào tạo ở các cấp trung học, cao đẳng bật cao, chỉ có trường Quản Lý Khách Sạn EHL được cộng nhận là trường Đại Học Ứng Dụng Thụy sĩ. Các trường khách sạn này  trực thuộc quản lý bởi chính phủ do đó học phí thấp và chất lương chương trình giảng dạy rất tốt.

Tại hệ thống các trường Quản Lý Khách sạn dù là trường tư hay trường công các khoá học lý thuyết luôn kết hợp xen kẽ với các khoá thực tập có trả lương điều này không những mang đến kinh nghiệm mà là cơ hội có thêm tiền để trang trải phần nào cho học phí cũng như cuộc sống sinh hoạt.

 

 

Thông tin liên quan bổ ích


 

| Hệ PTTH  Hệ đại học  Du học hè   | CHF (Francs Thụy sĩ) tỷ giá hối đoái  |   Học bổng  |  Làm việc ngoài giờ | Thực tập chuyên môn  |   Cơ hội sau tốt nghiệp   | Hỗ trợ việc thu nhập   |  visa du học Liên hệ chi tiết  |

 

 

SwissStudy (Thụy sĩ)
Trachslauerstrasse 6C  CH - 8840 Trachslau Switzerland
Tel. 1. +41 (0) 55 412 22 47, Tel. 2. +41 (0) 79 373 26 22
info@swissstudy.info